Slide bìa Sangetsu

Slide bìa Sangetsu

Slide bìa Sangetsu

LÝ DO MUA HÀNG TẠI KHO LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Ngày Đăng : 20/12/2018 - 6:55 AM

Đã từ lâu, nhu cầu mua sắm hay còn gọi là shopping đã như 1 thói quen mà không loại trừ là Nam hay Nữ. Đặc biệt với Nữ giới việc đi mua hàng Xả Kho (Clear Stock) hay hàng Bán tại Kho (Outlet) đã luôn là sự hấp dẫn không thể từ chối của tín đồ SHOPPING.

Giấy Dán tường Nhật Bản đã được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam và tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn. Kho với số lượng lớn cho quý khách hàng, công ty thiết kế, kiến trúc sư, chủ dự án, nhà thầu nội thất lựa chọn trực tiếp, được tiếp xúc và cảm nhận bề mặt giấy dán tường Nhật Bản.

Hoàn toàn không chỉ đơn thuần 1-2 quyển Catalog với mẫu dán chỉ 2,5cm2 thì bản không thể hình dung hay cảm nhận được phối cảnh của giấy dán tường trên diện tích bức tường 8-16m2 nhà bạn. Vậy khi bạn tới kho, chúng tôi sẽ cho bạn được lấy mẫu tương đương tờ giấy A4 và bạn có thể treo cuộn giấy lên giá kho chúng tôi để nhìn thật mắt không khác gì trên tường của bạn về mầu sắc và phối cảnh.

Vậy tại sao bạn không đến tận kho hàng giấy dán tường Nhật Bản của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để tự lựa chọn được loại giấy ưng ý nhất cho căn nhà của bạn.

Hà Nội liên hệ : Mrs Thủy 0981085464

Sài gòn liên hệ: Mr Đức 0909803359

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường