Slide bìa Sangetsu

Slide bìa Sangetsu

Slide bìa Sangetsu

Kiến trúc sư và sự lựa chọn vật liệu YASUKE OF SANGETSU

Ngày Đăng : 20/12/2018 - 4:34 AM

"Vô cùng đẹp và mới lạ" - Đó là cảm nhận của đa số khách tham quan các gian hàng vật liệu trang trí nội thất mang thương hiệu tập đoàn Sangetsu do Công ty Facco phân phối, với nhiều chủng loại vật liệu hoàn thiện nội thất, các sản phẩm của Sangetsu ngày càng trở nên thiết yếu giúp cho các tác phẩm kiến trúc trở nên đẹp một cách hoàn hảo.

  VẬT LIỆU DÁN TƯỜNG

Bộ sưu tập Yasuke

Đây là dòng giấy dán tường đặc biệt cao cấp, được sản xuất dựa trên các nền tảng công nghệh giấy truyền thông Nhật Bản, kết hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại. Các sản phẩm mang tính đặc thù riêng, có thể nói, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập Yasuke là một tác phẩm nghệ thuật về vật liệu nội thất.

 

Dòng sản phẩm phổ biến:

Các sản phẩm giấy dán tường Sangetsu được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tinh tế, và các tính năng kỹ thuật vượt trội: Kháng khuẩn, khử mùi trong môi trường phòng, khử các ion phóng xạ, chống ẩm và chống nấm mốc tốt, khả năng chống cháy cao, bề mặt dễ lau chùi và làm sạch khi có bụi và chất bẩn bám dính. Điều đặc biệt là hoàn toàn không có dư lượng hóa chất trên bề mặt sản phẩm Sangetsu nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tùy theo yêu cầu sử dụng, Sangetsu cũng có thể cung cấp các sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện, chống khuẩn để ứng dụng cho các không gian như phòng sạch, xưởng chế biến công nghệ cao…

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường