Slide bìa Sangetsu

Slide bìa Sangetsu

Slide bìa Sangetsu

CHẤT LƯỢNG GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

Ngày Đăng : 04/06/2019 - 3:49 PM

Sử dụng Giấy dán tường Nhật Bản đang là xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng, cho không gian sống đẹp, hiện đại và ấn tượng. Trong đó, giấy dán tường Nhật Bản là một trong những loại giấy dán tường được nhiều khách hàng Việt Nam chọn lựa, vì chất lượng vượt trội và phong cách tinh tế.
Về mặt tính năng vật liệu: Giấy dán tường Nhật Bản luôn có sự vượt trội về chất lượng và tính thẩm mỹ, phong cách trang trí đơn giản mà hiện đại, không quá biểu đạt về mầu sắc và họa tiết hoa văn nhưng rất sang trọng, chất giấy sần thô dạng vải, màu sắc nhã nhặn, lịch thiệp, khả năng thích nghi với môi trường khí hậu tốt nhất. 
Ngoài ra Giấy dán tường Nhật Bản còn có khả năng làm giảm nồng độ ion phóng xạ trong phòng, giảm độ ẩm, giúp kháng khuẩn, chống nấm mốc, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt, bề mặt cứng, chống bám bụi và dễ lau chùi... 
Giấy dán tường Nhật Bản được chứng nhận là dòng sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn JIS- Nhật Bản. Tại thị trường Nhật Bản, người tiêu dùng rất tín nhiệm và ưa chuộng sử dụng các sản phẩm được gắn nhãn đạt tiêu chuẩn JIS bởi đây là các sản phẩm đã qua kiểm định kỹ càng theo các chuẩn khắt khe nhất.
Về mặt kỹ thuật thi công: Giấy dán tường Nhật Bản yêu cầu bắt buộc phải dùng các loại keo chuyên dụng có chất lượng cao và thi công theo phương pháp cắt chồng mép, không thể thi công theo phương pháp ghép sát mép như các loại Giấy dán tường khác nên bề măt sau thi công đảm bảo phẳng, mép không bị bong, họa tiết luôn được ghép ăn khớp, tự nhiên.
Giấy dán tường Nhật Bản được cũng cấp và thi công cho khách hàng được lựa chọn từ nhiều nhà sản xuất lớn nhất của Nhật Bản như: SANGETSU, SINCOL, RUNON, LILYCOLOUR …với tiêu chuẩn chất lượng cao.

facebook
Gọi điện SMS Chỉ đường